Công ty nhận in bảng hiệu hiflex khổ lớn cho các doanh nghiệp giá rẻ

03-10-2019 betraining.org

Công ty chúng tôi chuyên In hiflex khổ lớn tại TpHcm, In bạt hiflex giá tốt, Cung cấp bạt hiflex, Báo giá các loại bạt in, Thi công bạt hiflex, Thiết kế in bảng hiệu hiflex khổ lớn, Gia công In ấn. Dịch vụ thiết kế và in hiflex giá rẻ – uy tín tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số, với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp lớn và chuyên nghiệp chuyên thiết kế và in hiflex giá rẻ cùng các vật phẩm quảng cáo thông dụng hiện nay.

In bảng hiệu hiflex khổ lớn hiện nay có bao nhiêu loại?

– Loại không xuyên
– Loại xuyên 50%
– Xuyên đèn xuyên 100%

Với 3 loại in hiflex khổ lớn quảng cáo này người dùng phân biệt bằng độ dày mỏng của từng loại bạt in từ đó đánh giá ra 3 loại như đã nêu trên. Do đó tuỳ mục đích sử dụng khách hàng có thể đặt từng loại bạt thông thường có độ dày mỏng khác nhau nằm trong giới hạn từ 0.26 mm đến 0.52 mm. Nhưng dạng trung bình được nhiều khách hàng chọn là 0.32 mm vì đây là loại bạt vừa có thể được dùng trong mọi lĩnh vực in ấn quảng cáo.

 

Những ưu điểm của in bảng hiệu hiflex khổ lớn

– Chất liệu Hiflex có giá rẻ, rất phù hợp in băng rôn quảng bá hay tuyên truyền trong nhiều chiến dịch với quy mô lớn.
– In Hiflex có thể thực hiện trên khổ lớn lên tới 3,2 m chiều ngang và chiều dài tùy nhu cầu, mục đích của bạn.
– Tấm Hiflex có 3 loại với chiều dày khác nhau cho khách hàng lựa chọn tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng của mình.
– Tấm Hiflex sau in có thể tái chế sử dụng lại mà không cần vứt đi
– Bền bỉ, ít chịu tác động từ thời tiết và môi trường.

Các tiêu chí đảm bảo nơi in bảng hiệu hiflex khổ lớn của In Kỹ Thuật Số 

Cam kết rõ ràng, uy tín: Sự cam kết chính là việc chịu trách nhiệm nếu như giao hàng đúng hẹn, bản in không giống với thiết kế ban đầu, bị lỗi khi in ra sản phẩm,…Bạn cần phải xem sự cam kết của nơi đó ra sao, có rõ ràng và đảm bảo chất lượng bản in hay không.

Nơi in ấn có cơ sở trực tiếp, địa chỉ rõ ràng: Tốt hơn hết khi chọn nơi in bảng hiệu hiflex khổ lớn ở TPHCM, bạn nên tìm cơ sở in Hiflex trực tiếp. Bạn sẽ không cần qua trung gian mà chọn được nơi có giá tốt nhất, tiết kiệm chi phí.

Đảm bảo chất liệu bản in: Chất liệu bản in hiflex, in kỹ thuật số giá rẻ rất quan trọng trong việc mang đến sự thẩm mỹ cho bản in. Chẳng hạn như tấm hiflex này có độ dày bao nhiêu, có đảm bảo chuẩn 100% hay không. Bạn cần kiểm tra thành phẩm sau in cũng như chất lượng tấm hiflex.

Công nghệ in ấn và trang thiết bị hiện đại: Nếu cơ sở in ấn , in bảng hiệu hiflex khổ lớn hiện đại, uy tín chắc chắn sẽ có công nghệ và trang thiết bị in ấn hiện đại, tiên tiến. Bạn có kiểm chứng thông qua chất lượng bản in thật để cảm nhận và đánh giá so với bản thiết kế xem chất lượng ra sao.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Công ty TNHH TM-DV In Kỹ Thuật Số Giá Rẻ

Thi công quảng cáo ngoài trời khổ lớn giá rẻ tphcm

♦ Design By: Trungdan.com