Thiết kế in bảng hiệu hiflex khổ lớn chất lượng đạt tiêu chuẩn cho doanh nghiệp

30-12-2019 betraining.org

In hiflex giá rẻ cho những sự kiện ngoài trời lớn, hoành tráng cần những tấm bạt hiflex lớn để quảng cáo đến đám đông ở vị trí cao, xa hay in bảng hiệu hiflex khổ lớn chất lượng cho doanh nghiệp cung cấp cho những tấm pano dài to chạy dọc quanh toà nhà hoặc thả treo từ trên xuống, những bảng hiệu kích thước khổng lồ để trên sân thượng quảng cáo cho người đi đường hay những tấm băng rôn lớn tại các giải bóng đá để quảng cáo thương hiệu hay cổ động viên đội nhà.

Màu sắc tốt, hài hòa, độ tương phản cao

Một sản phẩm in bảng hiệu hiflex khổ lớn chất lượng đầu tiên phải đạt tiêu chuẩn về thẩm mỹ. Đây là yếu tố quyết định khi khách hàng chọn cơ sở in ấn.

Đó là tiêu chí mỗi cơ sở phải cải thiện từng ngày nhằm cung cấp sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Máy in phải luôn luôn cải tiến và thay mới để đáp ứng nhu cầu in rẻ, nhanh, chất lượng của khách hàng hiện tại.

Độ bền của bản in hiflex

Độ bền của sản phẩm in bảng hiệu hiflex khổ lớn chất lượng mực dầu cho chất lượng khá tốt. Có thể treo trên dưới 1 năm ở điều kiện ngoài trời. Khi quý khách hàng treo khoảng > 2 năm, bạn nên thay loại bạt mới vì lúc đó chúng đã khá bạc màu. Nhưng nếu khung sắt vẫn còn, bạn có thể tận dụng tiếp. Chỉ cần thêm ít phí in và căng khung lại bạn đã có 1 biển hiệu như mới.

Khi in hiflex chất lượng cao chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại hiflex có độ dày tốt. Thường là loại có độ dày > 0.38mm. Loại hiflex này không cho ánh sáng xuyên qua. Việc này giúp bản in có độ bền tốt, treo ở nơi nhiều gió và chịu được điều kiện môi trường khắc nghiệt bên ngoài.

Lắp đặt quảng cáo ngoài trời rất tốt

Do in bảng hiệu hiflex khổ lớn chất lượng bằng mực dầu nên khi gặp nước chúng không bị hỏng. Hiflex làm bảng hiệu có thể làm khổ lớn, chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Khách hàng có thể thay thể dễ dàng khi không còn sử dụng bản cũ nữa. Dù đã xuất hiện hơn 10 năm nhưng hiflex vẫn giữ vai trò chủ đạo. Là công cụ đắc lực để doanh nghiệp, cơ sở đưa thương hiệu của mình vươn xa hơn.

Vì có mức giá in tốt nên có thể triển khai số lượng lớn trong chiến dịch có quy mô. Trong những chiến dịch treo ngoài đường thì không vật liệu nào tiện dụng hơn hiflex. Không những tiện khi treo mà còn tháo gỡ dễ dàng. Vì vậy, những kế hoạch lớn người ta thường chọn in vật liệu này.

Vì sao nên chọn thiết kế và in bảng hiệu hiflex khổ lớn chất lượng của In Kỹ Thuật Số ? 

– Luôn đáp ứng đủ số lượng in lớn, giao hàng đúng hẹn, chất lượng sản phẩm tốt

– Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp được đào tạo bài bản sẽ tư vấn thiết kế sản phẩm cho đến khi bạn thực sự hài lòng mới tiến hành in ra thành phẩm

– Dịch vụ phục vụ mọi lúc mọi nơi, luôn cởi mở, thân thiện với khách hàng

– Máy móc tiên tiến, từng công đoạn đều được kiểm tra tỉ mỉ, nghiêm ngặt để mang đến tay khách hàng một sản phẩm tốt nhất, bền đẹp

– Giá in hiflex cạnh tranh, ổn định, giao hàng tận nơi, nhanh chóng.

Để có một sản phẩm được coi như là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc marketing thì doanh nghiệp cần lựa chọn một cơ sở in ấn chất lượng, in bảng hiệu quảng cáo đáng tin để đạt hiệu quả và đem đến sự hài lòng.

In Kỹ Thuật Số với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in hiflex khổ lớn tự tin cung cấp đến quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất cho ra đời những sản phẩm in bảng hiệu hiflex khổ lớn chất lượng, ấn tượng, bắt mắt, bền màu, nổi bật mà giá cả lại vô cùng phải chăng. In Kỹ Thuật Số luôn đồng hành cùng doanh nghiệp đem đến sự phát triển, thịnh vượng.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Công ty TNHH TM-DV In Kỹ Thuật Số Giá Rẻ

Thi công quảng cáo ngoài trời khổ lớn giá rẻ tphcm

♦ Design By: Trungdan.com