Xưởng thiết kế in kỹ thuật số chất lượng cao uy tín tại Gò Vấp

26-09-2019 betraining.org

In kỹ thuật số giá rẻ là phương pháp in trực tiếp từ hình ảnh kỹ thuật số đến truyền thông đa phương tiện (quảng cáo, truyền hình, internet,…), là kỹ thuật thường được dùng trong in ấn trên các chất liệu (Decal, Hiflex, PP, giấy ảnh và một số loại vật liệu khác) với nhu cầu in nhanh số lượng ít bằng máy in laser và máy in phun. Có thể nói đặc thù của ngành in kỹ thuật số chất lượng cao là đáp ứng nhu cầu in số lượng ít hoặc vừa với dữ liệu tùy biến thay đổi đa dạng, in nhanh lấy liền nên đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Khái niệm in kỹ thuật số chất lượng cao

In ấn kỹ thuật số là công nghệ in ấn hiện đại sử dụng các hình ảnh kỹ thuật số được phân tích và in ấn trực tiếp cho ra các sản phẩm ngay lập tức với số lượng lớn và chất lượng cao.

Công nghệ này áp dụng dựa trên nguyên lý tự động hóa của máy móc, các hình ảnh tự động được nạp vào máy kỹ thuật số, được xử lý số liệu và tự động pha màu để thực hiện cho ra sản phẩm ngay mà không cần nhiều thời gian chờ đợi. In kỹ thuật số chất lượng cao thường phổ biến với ứng dụng trong in quảng cáo, in tờ rơi , in poster ,in hiflex khổ lớn,  in tem bảo hành,…

Ưu điểm của in kỹ thuật số chất lượng cao

-Quay vòng ngắn hơn.
-Mọi in là như nhau. Tính chính xác hơn, ít chất thải và các biến thể ít hơn, vì không có để cân bằng mực nước trong báo chí chạy.
-Rẻ hơn in ấn khối lượng thấp. Trong khi chi phí đơn vị của mỗi phần có thể cao hơn so với in offset, khi chi phí thiết lập được bao gồm in ấn kỹ thuật số cung cấp thấp hơn cho mỗi đơn vị chi phí cho việc in ấn rất nhỏ chạy.
-Dữ liệu In ấn biến là một hình thức in ấn kỹ thuật số tùy chỉnh. Sử dụng thông tin từ một cơ sở dữ liệu hay tập tin bên ngoài, văn bản và đồ họa có thể được thay đổi trên từng mảnh mà không dừng lại hoặc làm chậm lại báo chí. Ví dụ, các thư cá nhân có thể được in với tên và địa chỉ khác nhau trên mỗi thư. In dữ liệu biến được sử dụng chủ yếu cho tiếp thị trực tiếp, phát triển quan hệ khách hàng và quảng cáo.

Công Ty In Kỹ Thuật Số là công ty quy tụ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo nói chung và in kĩ thuật số khổ lớn nói riêng. Luôn nhiệt tình trong công việc, giúp bạn giải đáp những thắc mắc trong việc. Điểm đặc biệt là đội ngũ của chúng tôi đều là những người trẻ tuổi đã được đào tạo những kĩ năng cần thiết trong việc thiết kế đồ họa. Chúng tôi đảm bảo sẽ thiết kế sáng tạo nhất giúp cho tấm in kĩ thuật số khổ lớn , thi công bảng hiệu quảng cáo của bạn đảm bảo tính thẩm mũ nổi bật nhất, khác biệt nhất và thu hút nhất. Bên cạnh đó với chất lượng máy in kỹ thuật số chất lượng cao của Nhật sẽ cho ra những mẫu in kĩ thuật số khổ lớn tuyệt đẹp và sắc nét.

Chính vì lý do đó mà in kỹ thuật số chất lượng cao sẽ trở thành một phương thức quảng bá cực kỳ hiệu quả cho những sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Thường được dùng ở trong những chương trình khuyến mại, quảng bá khách hàng, giới thiệu sản phẩm hoặc là quảng bá khách hàng về thương hiệu của doanh nghiệp. Một điều nữa không thể không nhắc tới đó chính là dịch vụ in kỹ thuật số chất lượng cao giá rẻ của chúng tôi còn chuyên nhận in trên những chất liệu vải khác nhau hoặc in tranh trang trí đem tới cho bạn chất lượng trang in tốt nhất.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi!

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Công ty TNHH TM-DV In Kỹ Thuật Số Giá Rẻ

Thi công quảng cáo ngoài trời khổ lớn giá rẻ tphcm

♦ Design By: Trungdan.com